03/01/2015

The Seventh Son – บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

Category: Uncategorized — hersi96 @ 20:10

The Seventh Son – บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

The Seventh Son - บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

The Seventh Son – บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

เข้าฉาย 31 ธ.ค 57

เมื่อนานมาแล้วปีศาจร้ายถูกปลดปล่อยออกมา จนทำให้เกิดสงครามระหว่างพลังจากสิ่งเร้นลับกับมนุษย์อีกครั้ง ท่านอาจารย์กรีกอรี่ (เจฟฟ์ บริดเจส) เป็นอัศวินผู้กักขังตัวแม่มดที่มีพลังชั่วร้าย แม่มดมัลคิน (จูเลียน มัวร์) มานานนับหลายศตวรรษ แต่ตอนนี้แม่มดถูกปลดพันธนาการและกำลังหาทางล้างแค้น เธอเรียกเหล่าบริวารทุกตนมารวมตัวกัน แม่มดมัลคินเตรียมระบายความแค้นมาสู่โลกอย่างคาดไม่ถึง แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอไว้คือท่านอาจารย์กรีกอรี่
ในการกลับมาเผชิญหน้ากันใหม่คราวนี้ กรีกอรี่ต้องพบกับปีศาจร้ายที่เขาหวั่นเกรงว่าจะหวนกลับมาเสมอ ตอนนี้เขามีเวลาเพียงก่อนช่วงวันพระจันทร์เต็มดวงเท่านั้น ที่จะได้ทำสิ่งที่ต้องใช้เวลานานหลายปี คือฝึกฝนสมาชิกคนใหม่ของเขาอย่าง ทอม เวิร์ด (เบ็น บาร์นส) เพื่อต่อสู้กับอำนาจเร้นลับที่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้ ความหวังของมวลมนุษย์อยู่ที่ลูกชายคนที่ 7 ของลูกชายคนที่ 7

27/12/2014

หลอนส่งท้ายปลายปี คลิปผีใน “เพื่อนเฮี้ยนฯ“ ตอน “แอบถ่าย“

Category: Uncategorized — hersi96 @ 23:13

ถูกอกถูกใจคอหนังผีกันยกใหญ่ สำหรับ ซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน ล่าสุด จีทีเอช ออนแอร์ ขอส่งความหลอนส่งท้ายปลายปี เสาร์นี้ 27 ธ.ค. พบกับตอน “แอบถ่าย” ผลงานเรื่องใหม่แกะกล่องของผู้กำกับน้องใหม่ นัฏฐพล ทิมเมือง ที่ยกทัพนักแสดงมากันเพียบ!! ไม่ว่าจะเป็น กันต์ ชุณหวัตร ที่มารับบทเติร์ก, เบบี้มายด์ ศรุดา เกียรติวราวุธ รับบทอ้อม, พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช รับบทมายด์, ดรีม ณัฐณิชา เหลืองอนันต์คุณ รับบท ดีดี้ งานนี้รับประกันความสะพรึง เรียกว่าจัดเต็มกันทุกซีน!! โดยเป็นเรื่องราว เมื่อจู่ๆคลิปหลอกผีแกล้งคนของ เติร์ก กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต เมื่อ มายด์ รุ่นพี่ชั้นม.6 ที่ถูกหลอกในคลิปป่วยจนลาหยุด เหตุการณ์นี้ทำให้ เติร์ก ได้พบว่าคลิปเล่นๆที่เขาทำขึ้นถ่ายติดวิญญาณเข้าจริงๆ เติร์กตัดสินใจสืบเรื่องวิญญาณที่อยู่ในคลิป แล้วเขาก็ได้รู้ว่าวิญญาณตนนี้กำลังเคียดแค้นใครบางคนในโรงเรียน!!! ติดตามความตื่นเต้นเร้าใจ ได้ในซีรีส์ เพื่อนเฮี้ยน..โรงเรียนหลอน วันเสาร์ที่ 27 ธันวาคมนี้ เวลาดี 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

‘ลูกเกด‘ สวด ‘คาริสา‘ ก้าวร้าว! ลั่นจะไม่ให้ก้าวขึ้นมาเป็น THE FACE’

Category: Uncategorized — hersi96 @ 23:11

ดีกรีความร้อนแรงของรายการ ‘THE FACE THAILAND’ รายการเรียลลิตี้เพื่อค้นหาสุดยอดนางแบบ ยังคงทวีความเข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ จนถึงขั้นกลายเป็นหัวข้อทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ให้ผู้ชมได้พูดถึงกันอยู่ทุกวีค ในสัปดาห์ล่าสุด(20 ธันวาคม)ที่เพิ่งออนแอร์จบไป ทันทีที่ผู้ชมได้เห็นภาพคลิปตัวอย่างรายการของสัปดาห์ถัดไป ที่กำลังจะออนแอร์ในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคมนี้ ปรากฎว่า ‘คาริสา’ ทีมพลอย (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) โดนเมนเทอร์ ลูกเกด (เมทินี กิ่งโพยม) สวดว่าเป็นเด็กก้าวร้าว พร้อมฟันธงฉับ! เลยว่า “พี่ไม่ยอมให้เขามาเป็น THE FACE THAILAND หรอก เอาให้ตายเถอะ!” เอาล่ะสิ… งานนี้บานปลายจนก่อเป็นประเด็นเด็ดให้ชาวเน็ตได้ถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อนในโลกโซเชียล ระหว่างติ่งที่เชียร์พลอยและคาริสาที่กำลังสาดคอมเมนต์ปะทะกันอย่างเผ็ดร้อนกับติ่งที่เชียร์ลูกเกด ไม่เว้นแม้แต่ในอินสตาแกรมของผู้จัด เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา เอฟโวลูชั่น จำกัด ที่มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในกรณีที่เกิดขึ้นกันอย่างถึงพริกถึงขิงว่ารายการนี้ดราม่าสนุกซะยิ่งกว่าละครหลังข่าวซะอีก นอกจากจะได้ดูผู้ใหญ่ทะเลาะกับเด็กบานปลายไปจนกระทั่งทำให้กองเชียร์ทะเลาะกันแล้ว ยังเกิดกระแสทำให้คาริสาเด็กสาวอายุ 16 ถูกจับตามองว่ากำลังฮอตเปรี้ยงจนมีคนพูดเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสวยและความมั่นใจในตัวเองแบบสุดโต่งจนน่าหมั่นไส้ ความเป็นคนตรง คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ไม่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนกับผู้ใหญ่ จึงทำให้ถูกมองว่าเป็นเด็กที่มีนิสัยก้าวร้าวในสายตาลูกเกด

 

27/11/2014

สามใบไม่เถา เรื่องย่อ ตอนที่ 11-13

Category: Uncategorized — hersi96 @ 07:47

หมอบอก อัษฎา (กบ ทรงสิทธิ์) ว่าเขาต้องเข้ารับการผ่าตัดด่วน ก่อนเนื้องอกจะลุกลามจนต้องตัดไตทิ้ง ส่วน บราลี (อุ๋ม อาภาสิริ) ที่รู้ความจริงก็ช่วยหาทางปกปิด เพราะกลัวว่าลูกๆ จะเป็นห่วง พงษ์ชัย (กิก ดนัย) ขอยกเลิกสัญญารีโนเวทโรงแรม พร้อมทั้งเรียกร้องค่าเสียหายที่ อุรวสา (ณิชา ณัฏฐณิชา) ทิ้งงาน แสงฉาน (อเล็กซ์) แสดงความหึงหวงอุรวสาต่อหน้าบอส ทำให้อุรวสาไม่พอใจมาก อัษฎาอาการหนักถูกพาส่งโรงพยาบาล ทำให้ อินทุอร (พรีม รณิดา) อันตรา (ไอซ์ อามีนา) และอุรวสารู้ความจริงว่าพ่อป่วย ทุกคนเต็มไปด้วยความกังวล อินทุอรตัดสินใจไปไม่ไปเรียนต่อบัลเลต์ที่อเมริกา เพราะเป็นห่วงอัษฎามาก อันตราขอร้องให้ เวศม์ (หลุยส์) เลิกยุ่งกับเธอ เพราะอย่างไรอัษฎาก็ไม่มีวันยอมรับเขา เวศม์ต้องการไถ่โทษที่บริษัทของเขา มีส่วนให้บริษัทอัษฎาเกือบล้มละลาย เวศม์จึงเริ่มแนะนำให้นักลงทุนซื้อหุ้นบริษัทอัษฎา บุษบาบัณ (พิตต้า) วางยาแสงฉานและจัดฉากให้อุรวสาเห็นว่าเธอและแสงฉานมีความสัมพันธ์กัน แต่อุรวสาสังเกตอาการแสงฉานจึงรู้ว่าเขาถูกบุษบาบัณวางยา ส่วนพงษ์ชัยก็หาเรื่องมาทำให้อุรวสากับแสงฉานเข้าใจผิดกันบ่อยๆ จนอุรวสาขอหย่าจากแสงฉาน ภิสิต (สมาร์ท กฤษฎา) สารภาพรักกับอินทุอร ทั้งๆ ที่ทั้งคู่รู้ว่าความรักของพวกเขาเป็นไปไม่ได้ ในที่สุดอัษฎาก็รู้ความจริงว่าภิสิตและอินทุอรรักกัน อัษฎาโกรธและเสียใจมาก เพราะรู้สึกว่าถูกทรยศหักหลัง ภิสิตบอกว่าเขาจะไม่ติดต่อกับอินทุอรอีก บุษบาบัณวางแผนใกล้ชิดกับแสงฉานและให้คนแอบถ่ายคลิปไปกระจาย เมื่ออัษฎาเห็นก็ข้องใจ ในความสัมพันธ์ของแสงฉานและอุรวสา จึงเรียกทั้งคู่มาสอบถาม อัษฎาเครียดเรื่องงานจนอาการกำเริบต้องผ่าตัดด่วน